Kính dán phản quang

Giấy Dán Kính Phản Quang Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

Kính dán phản quang là gì?

Kính dán phản quang an toàn là sản phầm kính được tạo thành bới 2 lớp kính ngăn giữa 2 lớp kính đó là lớp màng PVB. Trong 2 lớp kính đó có 1 lớp kính là kính trắng thông thường và một lớp kính phản quang. Kính dán phản quang có khả năng giảm tới 21% lượng nhiệt của không khí trong các tòa nhà. Với khả năng bức xạ tốt nên kính phản quan thường được sử dụng cho cửa sổ, vách kính, mái kính để giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Đặc tính kính dán phản quang

Cách nhiệt, cách âm

Nhiệt lượng truyền qua kính phản quang sẽ bị giảm đến 40% từ bên ngoài vào và là một sự lựa chọn cho các công trình sử dụng vách kính thay cho những bức tường hấp thụ nhiệt khi tiếp xúc trực tiếp với anh sáng mặt trời. Hơn nữa lớp màng PVB có khả năng giảm lương âm thanh khi truyền qua kính.

Tính an toàn cao

Được hội tụ từ kính phản quang và kính dán nên kính dán phản quang có đặc tính an toàn cao. Ngoài khả năng chống chói lóa, ngăn ngừa các tia UV truyền qua lớp kính mà khi vỡ các mảnh kính được giữ lại trên lớp màng PVB không bị rớt xuống dưới sàn và cũng không gây sát thương nên rất an toàn. Hơn nữa lớp màng PVB có khả năng chịu lực tại một điểm nên có khả năng chống trộm mang tính an ninh cao.

Báo Giá Kính Phản Quang Cường Lực Một Chiều Màu Xanh Nước Biển

Kính dán an toàn sở hữu nhiều đặc tính nổi trội

Tính thẩm mỹ

Kính phản quan rất đa dạng về chủng loại nhưng được sử dụng phổ biến nhất hiện này là kính phản quang phủ mềm và kính phản quang phủ cứng. Màu sắc của kính cũng rất phong phú có thể thay ghép các loại kính có màu sắc và độ dày khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Kính phản quang mang tính thẩm mỹ cao nên thường được chọn là điểm nhẩn của các công trình xây dựng.

Phân loại kính phản quang

inh phản quang phủ mềm: kính được phủ một lớp kim loại mỏng trên bền mặt bằng phương pháp chân không. Kinh phản quang phủ mềm rất dễ bị trầy xước, bong tróc do không được tôi luyện ở nhiệt độ cao và không thể áp dụng gia nhiệt hay cắt gót phức tạp

Kính phản quang phủ cứng: Kính được phủ một lớp hợp chất bằng phương pháp nhiệt phân. Ở giai đoạn nung kính nhiệt độ lên đến 1200 độ C tọa nên kính có độ bền vĩnh cửu, có thể gia nhiệt hay cặt gọt dễ dàng.

Một số hình ảnh kính phản quang

Giấy dán kính phản quang TPHCM - Phản Gương tới 95%

Kính dán phản quang dùng cho cửa sổ

Kính phản quang là gì? Báo giá kính phản quang 1 chiều 2 chiều giá tốt

Kính dán phản quang dùng cho mặt dựng tường kính

Kính dán phản quang dùng cho mái nhà

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về loại kính dán phản quang, đừng ngần ngại hãy nhanh liên hệ với Công Ty TNHH Cơ Khí Trường Phát qua số hotline 0344.929.282 – 0916.161.198 để được tư vấn miễn phí!  

Gọi điện thoại
0916.161.198
Chat Zalo