Giới Thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

     Công ty TNHH Cơ khí Trường Phát được thành lập vào ngày 19 tháng 04 năm 2011 trong bối cảnh nghành xây dựng tại Việt Nam phát triển bùng nổ. Qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay Trường Phát với thương hiệu TRUONG PHAT WINDOW đã và đang trở thành sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Với giá trị cốt lõi: “CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – HIỆU QUẢ” Trường Phát tự lựa chọn cho mình con đường đi lấy chất lượng là đầu, uy tín là vàng làm nền móng cho sự phát triển lâu dài.

     Là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, bao gồm sản xuất cấu kiện kim loại, thiết kế, gia công và lắp đặt sản phẩm: mặt dựng tường nhôm kính, cửa kính thủy lực, cửa nhôm Xingfa, tấm ốp, lan can kính – nhôm, cửa đi, cửa sổ,… cho các căn hộ, văn phòng, khách sạn,… theo đó là quy trình làm việc luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp, khép kín bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, công nhân sản xuất, lắp đặt có trình độ tay nghề cao được đào tạo bài bản, Trường Phát tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

    Trong những năm qua, lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày, nhân viên công ty không ngừng cố gắng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Mỗi con người Trường Phát luôn được trau dồi, tu dưỡng toàn diện không chỉ năng lực làm việc mà còn cả nền nếp, tác phong nghề nghiệp.Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Trường Phát, do đó mà công ty rất chú trọng từng quy trình làm việc, từ khâu marketing sản phẩm đến khâu chăm sóc khách hàng.

    Thời gian tới, Việt Nam sẽ tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội và thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước, bản thân Trường Phát cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý và hoàn thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: Không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo”.

    Trường Phát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của quý khách hàng, Trường Phát chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

CÁC SẢN PHẨM CỦA TRUONG PHAT WINDOW

 1. Cửa nhôm kính
 2. Vách ngắn văn phòng
 3. Vách kính mặt dựng
 4. Mái kính
 5. Cabin tắm kính
 6. Cửa kính cường lực
 7. Kính ốp tường
 8. Cánh kính tủ áo
 9. Cửa nhôm bản nhỏ Slim
 10. Gương ghép trang trí
 11. Nội thất nhôm
 12. Cửa lưới chống muỗi

CÁC SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRƯỜNG PHÁT

 1. Mặt dựng tường nhôm kính
 2. Cửa kính thuỷ lực
 3. Cửa nhôm Xingfa
 4. Tấm ốp
 5. Nhôm, cửa đi, cửa sổ
 6. Lan can kính

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRƯỜNG PHÁT

      Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm nữa Trường Phát phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các giải pháp về cửa tổng thể cho các công trình xây dựng, Trường Phát đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

 • Sản xuất các cấu kiện kim loại
 • Tư vấn thiết kế tổng thể các sản phẩm về cửa nhôm kính
 • Sản xuất, thi công lắp đặt tổng thể các sản phẩm về cửa, các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như hệ thống trần nhôm, vách kính mặt dựng, tấm ốp nhôm,…
 • Nghiên cứu thị trường sản phẩm
 • Phát triển nhiều sản phẩm đáp ứng thị yếu, giá cả phù hợp

QUY TRÌNH LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRƯỜNG PHÁT

 • Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về cửa
 • Bước 2: Phân tích và đưa ra giải pháp cho khách hàng
 • Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế nếu khách hàng yêu cầu và gửi báo giá chi tiết
 • Bước 4: Gửi mẫu nhôm đúng chuẩn loại khách hàng yêu cầu
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng.
 • Bước 6: Đưa vào sản xuất và lắp đặt đúng theo thoả thuận
 • Bước 7: Nghiệm thu sản phẩm bàn giao chìa khoá
 • Bước 8: Bảo hành sản phẩm và kiểm tra định kì

Liên hệ chúng tôi :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRƯỜNG PHÁT

Hotline: 0344.929.282 – 0916.161.198

Địa chỉ công ty: Số nhà 38, Ngách 112, Ngõ 43, Đường Cổ Nhuế, Tổ dân phố Đống 6, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xưởng sản xuất: Đội 04, Thanh Hà, Nam Sơn, Sóc Sơn, Việt Nam

Gmail: Truongphatwindow82@gmail.com