Câu hỏi thường gặp

Nhôm Kính PVT cung cấp những dịch vụ nào?

Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục kính cường lực như: cửa kính thủy lực, vách kính văn phòng, vách tắm kính, mái kính, kính màu ốp trang trí & lan can kính, vách dựng kính cường lực.

Tư vấn, cung cấp giải pháp & thi công hạng mục nội thất lan can kính,mái kính, nhà tắm kính,….

Sản phẩm phát triển các hạng mục nhôm kính cao cấp: Cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI, cửa nhôm PMA, cửa nhôm Việt Pháp, Vách mặt dựng nhôm kính…

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc gia công và thi công những dự án, công trình cao cấp. Với chất lượng dịch vụ cao, chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Cam kết của chúng tôi

Với tiêu chí mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất , đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng cũng như quý đối tác kỹ tính nhất. Với giá thành phải chăng.

+ Cam kết đúng chất lượng chính hãng

+ Cam kết đúng quy cách/ quy trình sản xuất

+ Cam kết đúng tiến độ công trình

+ Cam kết đúng giá/ giá cạnh tranh

+ Tận tình, chu đáo, tỷ mỹ trong lắp đặt thi công

+ Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm

Mong muốn của chúng tôi

PVT với mong muốn ngày càng phát triển hơn nữa nhằm mang lại cho mọi khách hàng những công trình cửa kính đẳng cấp nhất, bền bỉ nhất và trường với mọi thời gian. Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi

Nếu PVT giao hàng không đúng mã hàng, nhãn hàng, PVT chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng 200% tổng giá trị hợp đồng.

Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5 triệu/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng Châu Âu 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt hơn (Nếu xây nhà cho chính mình ở thì nên chọn phương án 2, nếu xây nhà cho thuê thì chọn phương án 1)

Bạn nên quan tâm đến vấn đề này, giả sử bạn lắp 1 bộ cửa kính mà mới 2 năm đã bị hỏng trong khi hạn bảo hành thường chỉ có 1 năm thì quả là vấn đề nan giải. Bạn nên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành lâu lâu 1 chút, ngoài ra còn phải bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần.

Những đơn vị tốt thường có nhân viên tư vấn giúp bạn chọn cửa sao cho phù hợp với không gian bạn sống, thời gian bảo hành và bảo trì lâu. Chúc các bạn chọn được cho mình 1 hệ thống cửa kính đẹp và lâu bền .

1. Quý khách có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số : 0359 939 166

2. Gửi tin nhắn vào số 0987 832 220. Quý khách cho địa chỉ, số điện thoại liên hệ, dịch vụ Bạn đang cần, Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại.